บริษัท

เกี่ยวกับบริษัท gritevents.com

 

  1. ประวัติและพื้นที่กิจกรรม บริษัท gritevents.com ได้เริ่มกิจกรรมในวงการอีเว้นต์และสัมมนามานานหลายปี ซึ่งทำให้พวกเขามีความเชี่ยวชาญและความรู้ที่มากมายในการจัดการกิจกรรมใหญ่และเล็ก และพวกเขามีประสบการณ์มากมายในการให้บริการลูกค้าในหลากหลายกลุ่มอุตสาหกรรม
  1. บริการบริษัท gritevents.com ให้บริการทางด้านการจัดการอีเว้นต์ที่ครอบคลุมทุกขั้นตอนของกระบวนการ ตั้งแต่การวางแผนและออกแบบงาน, การจัดการลงทะเบียนผู้เข้าร่วม, การจัดระเบียบกิจกรรม, การจัดทำวัสดุการสื่อสาร, และการประเมินผล
  1. ความเชี่ยวชาญ Gritevents.com มีทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ในการจัดการและดำเนินงานสัมมนาและอีเว้นต์ทางธุรกิจ ทีมงานมีความเข้าใจที่ลึกซึ้งเกี่ยวกับความต้องการของลูกค้าและสามารถให้คำปรึกษาและแนะนำเพื่อให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดในงานของพวกเขา
  1. ความสำเร็จและผลงานบริษัท gritevents.com ได้มีผลงานที่น่าทึ่งในการจัดงานสัมมนาและอีเว้นต์ทางธุรกิจหลายร้อยรายการ จากงานสัมมนาเล็ก ๆ ถึงงานขนาดใหญ่ เช่น การประชุมสาธารณะ, นิทรรศการ, อีเว้นต์ทางธุรกิจและความเป็นเอกลัก
  1. นโยบายความเป็นส่วนตัว Gritevents.com มุ่งมั่นในการคุ้มครองข้อมูลส่วนตัวของลูกค้าและผู้ใช้ เขาได้มีนโยบายความเป็นส่วนตัวที่เข้มงวดและเราควรมั่นใจว่าข้อมูลของเราจะถูกจัดการอย่างปลอดภัย

ข้อมูลติดต่อ

ที่อยู่ : RR8F+PFJ 187 ตำบล ท่าไม้รวก อำเภอท่ายาง เพชรบุรี 76130

เบอร์โทรติดต่อ :

อีเมล : [email protected]